20 doanh nghiệp tham gia hội thảo nghề nghiệp Connect the Dots 2015

21:21 | 10/08/2015 | Du học
   
(NLĐO)- Vào ngày 15- 8, tại khách sạn Melia (Hà Nội) sẽ diễn ra hội thảo nghề nghiệp Connect the Dots 2015 do Hiệp hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh (UKAV) cùng Hội đồng Anh tổ chức.

 

20 doanh nghiệp tham gia hội thảo nghề nghiệp Connect the Dots 2015

 

Mục tiêu của Connect the Dots là giúp các bạn cựu du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh cũng như các bạn trẻ khác tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cũng như xác định được công việc phù hợp với mình trong tương lai, và đặc biệt có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Connect the Dots 2015 sẽ quy tụ hơn 20 doanh nghiệp và các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng (HSBC, Techcombank, Standard Chartered Bank), hàng không (Vietjet Air, Vietnam Airlines), tư vấn tài chính và quản trị (McKinsey & Company, PwC Vietnam), hàng tiêu dùng (Unilever), tuyển dụng (Navigos, Contact Singapore, Nipponlink), phần mềm (FPT Software), thể thao điện tử (Vietnam Esports), bảo hiểm (AIG), tập đoàn Vingroup, Mường Thanh.

Tham dự Connect the Dots, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu về chương trình tuyển dụng trong năm của các tập đoàn, các doanh nghiệp cũng như nhu cầu tuyển dụng hiện tại của họ. Ngay tại địa điểm của sự kiện, các bạn trẻ có thể được trực tiếp tư vấn, nộp hồ sơ, và tham dự những cuộc phỏng vấn sơ bộ với đại diện của các tập đoàn và các doanh nghiệp.

H. Lân