70 trường tham gia Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh

10:22 | 23/10/2015 | Du học
   
Tại TP HCM ngày 24-10, Hà Nội ngày 25-10 và Đà Nẵng ngày 27-10, Hội đồng Anh tổ chức Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh. Đây là cơ hội để sinh viên gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và tìm hiểu về hơn 80 chương trình học bổng hấp dẫn.

 

70 trường tham gia Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh

 

Năm nay, hơn 70 trường đến từ Vương quốc Anh làm nên quy mô của ngày hội giáo dục. Các đại diện trường sẽ trực tiếp tư vấn cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm.

Ngoài ra, sự có mặt của các sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại Vương quốc Anh cũng sẽ giúp đưa nước Anh đến gần hơn với những người tham dự. Các câu hỏi về yêu cầu đầu vào, điều kiện học tập và sinh hoạt, cách lựa chọn ngành học và tương lai tuyển dụng sẽ được giải đáp chi tiết bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm của từng trường.

Đặc biệt, năm nay có tới 13 trường cung cấp học bổng giá trị lên tới 100% học phí và hàng chục trường cung cấp học bổng 50% học phí. Sinh viên và học sinh có thể tìm hiểu chi tiết về điều kiện của hơn 80 chương trình học bổng hấp dẫn tại ngày hội giáo dục.

Trong khuôn khổ sự kiện này còn có nhiều hội thảo hữu ích giới thiệu các ngành học có nhu cầu nhân lực lớn hiện nay như công nghệ thông tin, tài chính - ngân hàng, thiết kế và nghệ thuật sáng tạo, dịch vụ du lịch khách sạn và marketing.

 

 

H. Lân