Hội thảo du học Mỹ, Canada, châu Âu tại Hà Nội, TP HCM

16:58 | 16/03/2016 | Du học
   
(NLĐO)- Vào ngày 19 và 20-3 sắp tới, học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đại diện nhiều trường ĐH trên thế giới tại hội thảo du học EDUEXPO.

 


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Hội thảo nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho học sinh tìm hiểu và đăng ký vào các trường ĐH tại Mỹ, Canada, châu Âu, Vương Quốc Anh và châu Á. Sinh viên và phụ huynh đươc vào cửa tự do. Hội thảo sẽ diễn ra từ 15- 19h ngày 19-3 tại Khách sạn Rex (TP HCM) và từ 15 – 19h ngày 20-3 tại khách sạn Melia (Hà Nội).

Tại hội thảo, học sinh và phụ huynh sẽ được giới thiệu những chương trình du học từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh và những tổ chức giáo dục châu Âu. Trong số các trường tham dự hội thảo lần này, các trường ĐH của Cộng hòa Séc sẽ công bố nhiều chương trình học tập bằng tiếng Anh với chi phí thấp. Đặc biệt, sẽ có hai buổi hội thảo về kỳ thi TOEFL iBT vào 17h30-18h, và 18h10-18h40; hội thảo về ngành nghiên cứu quản lý và truyền thông ở Pháp và nghề nghiệp trong các ngành âm nhạc, hòa nhạc, phim ảnh, trò chơi video, nghệ thuật và thiết kế, phim hoạt hình, phát triển web.

Để đăng ký tham dự, học sinh và phụ huynh truy cập http://eduexpos.com/hcmc (TP HCM) hoặc http://eduexpos.com/hanoi (Hà Nội).

Tin, ảnh: Đ. Trinh