Hơn 30 trường tham gia Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh

10:42 | 22/01/2015 | Du học
   
(NLĐO)- Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh bậc sau phổ thông và Dự bị đại học do Hội đồng Anh tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hà Nội) chiều ngày 7-2 và TP HCM (Khách sạn Pullman Sài Gòn Centre) chiều 8-2.
Hơn 30 trường tham gia Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh

Đây là sự kiện giáo dục Anh đầu tiên trong năm 2015 của Hội đồng Anh, mang đến cho phụ huynh và học sinh Việt Nam cơ hội gặp gỡ trực tiếp hơn 30 trường phổ thông, cao đẳng và đại học của Vương quốc Anh và tìm hiểu về các chương trình học tập sau phổ thông và dự bị đại học tại Vương quốc Anh, các chương trình lấy bằng của Vương quốc Anh tại Việt Nam cho học sinh từ độ tuổi THPT cùng nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn. Để đăng ký tham dự sự kiện, các bậc phụ huynh và các em học sinh truy cập trang http://duhocanh.eduk.vn .

Sau khi đăng ký, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu chi tiết về các trường sẽ tham dự sự kiện, nhiều cơ hội học bổng giá trị cao, từ 20% đến 100% học phí cho tới học bổng toàn phần. Trên trang web của sự kiện, các em học sinh cũng sẽ tìm được những lời khuyên hữu ích khi ứng tuyển các học bổng này, một trong số đó là: những học bổng cạnh tranh thường đòi hỏi ứng viên chuẩn bị sẵn sàng một bộ hồ sơ năng lực học tập trong 2 hoặc 3 năm gần đây (đã dịch sang tiếng Anh) đồng thời nghiên cứu kỹ về trường và khóa học mình quan tâm. Rất có thể, thí sinh sẽ được trường đề nghị phỏng vấn ngay tại sự kiện nếu hồ sơ thực sự thu hút.

H. Lân