Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh lớn nhất từ trước đến nay

14:59 | 29/09/2014 | Du học
   
Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014 diễn ra tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng từ 11 đến 14-10 sẽ quy tụ số lượng đông đảo nhất các trường của Anh đến Việt Nam tham dự từ trước tới nay

Đây là dịp tốt nhất trong năm để các bậc phụ huynh, học sinh và khách tham dự tìm hiểu về các chương trình học rất đa dạng thuộc nhiều bậc học từ phổ thông, dự bị đại học cho đến các chương trình đại học và sau đại học. Các chương trình đào tạo tại Việt Nam để lấy bằng của Vương quốc Anh cũng được giới thiệu trong sự kiện. Ngoài ra, khách tham dự còn có thể tìm hiểu về 99 chương trình học bổng hấp dẫn thuộc nhiều cấp học.

Học sinh đang tìm hiểu học các ngành học tại trường ĐH Anh trong một triển lãm du học Anh. Ảnh: H. Lân

Học sinh đang tìm hiểu học các ngành học tại trường ĐH Anh trong một triển lãm du học Anh. Ảnh: H. Lân

Điểm nhấn là “Khám phá kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai”, Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014 có “Những cuốn sách sống” (“living books”) hay những cựu du học sinh Anh sẽ được mời đến để chia sẻ kinh nghiệm quý trên con đường xây dựng sự nghiệp, bắt đầu với việc lựa chọn chính xác chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học. Đây là những cựu du học sinh đã tạo dựng sự nghiệp thành công trong các công ty lớn của Việt Nam và quốc tế - họ là những người đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, công nghệ, v.v.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, các hội thảo chuyên đề sẽ giới thiệu tới các vị phụ huynh, sinh viên và học sinh về cả một “thế giới” những lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh, quy trình nộp hồ sơ visa sinh viên và những bí quyết để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. 180 người may mắn đến với sự kiện sẽ được đăng ký tham dự kỳ thi thử IELTS miễn phí do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, bao gồm hai kỹ năng Nghe và Đọc.

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 11-10 (tại Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt); tại TPHCM (12-10 tại Khách sạn InterContinential Hotel – Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Q. 1); Đà Nẵng (tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, 14-10)

H. Lân