Chọn Trung cấp nghề Việt Giao để học và hội nhập

16:59 | 15/06/2016 | Hướng nghiệp
   
Ngay khi những thông tin về Cộng đồng Kinh tế ASEAN thành lập thì Trường Trung cấp nghề Việt Giao đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch đào tạo mang tầm chiến lược. Trong đó, chất lượng tay nghề luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Trường đã tiên phong trong việc chuẩn hóa chương trình nghề theo xu hướng quốc tế, đón đầu xu thế hội nhập kinh tế ASEAN.


Quản trị bếp - ẩm thực là một nghề đang “hút” cơ hội để làm việc tại các nước phát triển như Singapore, Thái Lan, Indonesia…

Quản trị bếp - ẩm thực là một nghề đang “hút” cơ hội để làm việc tại các nước phát triển như Singapore, Thái Lan, Indonesia…

Bắt kịp xu thế mở cửa, đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách, học viên ngành bếp - ẩm thực được thực hiện nhiều món ăn các nước như: món Thái, món Mã Lai… Ở ngành quản trị khách sạn, học viên học thêm cách trang trí, bày biện buồng phòng theo văn hóa các quốc gia trong khu vực. Ngành du lịch cũng chuẩn bị đưa tiếng Thái, Campuchia… vào giảng dạy.

Để các bạn thích ứng tốt với môi trường làm việc đa quốc gia, trường còn đưa các môn kỹ năng vào chương trình như: kỹ năng tạo mối quan hệ, kỹ năng giải quyết than phiền, phàn nàn, giá trị sống làm người tử tế… Phương pháp học tập tích cực, phát huy tối đa năng lực cũng như khả năng sáng tạo của người học, hình thành tư duy phản biện qua các buổi thuyết trình, làm việc nhóm… Qua thời gian đào tạo theo chương trình này, học viên của trường đã chứng tỏ được sức mạnh tay nghề để chuẩn bị cho việc hội nhập, được các nhà tuyển dụng trong nước đánh giá tốt, đạt thành tích cao trong các cuộc thi tay nghề. Nghề nghiệp chuyên môn, kỹ năng, ngoại ngữ được đào tạo bài bản tại trường là nền tảng vững chắc để các bạn đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải.

Trường Trung cấp nghề Việt Giao là trường đạt kiểm định chất lượng dạy nghề cấp quốc gia. Trường sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THCS đến hết ngày 10-7. Sát cánh cùng học viên trên con đường lập nghiệp, những năm qua, trường thực hiện tuyển sinh theo “đơn đặt hàng” của các doanh nghiệp để bảo đảm việc làm cho học viên ngay khi ra trường. Năm 2016, trường sẽ đào tạo các ngành: Quản trị khách sạn, quản trị bếp - ẩm thực, quản trị dịch vụ giải trí và thể thao, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp… Đây là những nghề đang thiếu trầm trọng nhân lực trên thị trường lao động và bằng cấp tốt nghiệp từ Trường Trung cấp nghề Việt Giao ở các ngành du lịch - khách sạn - nhà hàng - ẩm thực sẽ được công nhận trong khối ASEAN và được tự do làm việc tại các nước Đông Nam Á.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP HCM. ĐT: (08) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68, www.vietgiao.edu.vn .

Bài và ảnh Uyên Kim