Học quản lý nhà hàng, khách sạn với chương trình đào tạo chuẩn

16:31 | 05/10/2016 | Hướng nghiệp
   
Học quản lý nhà hàng, khách sạn - resort với chương trình đào tạo chuẩn để nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng chuẩn sao khách sạn hoặc có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao


Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng, khách sạn - resort theo chuẩn quốc tế là nền tảng vững vàng để học viên tiến xa hơn trên con đường lập nghiệp

Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng, khách sạn - resort theo chuẩn quốc tế là nền tảng vững vàng để học viên tiến xa hơn trên con đường lập nghiệp

Nắm vị trí quản lý, điều hành mọi hoạt động của khách sạn, người quản lý không chỉ cần kinh nghiệm làm việc mà phải được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế. Hầu hết các khách sạn hiện nay đều có nhu cầu nâng cấp tiêu chuẩn sao để theo kịp với sự phát triển du lịch và nhu cầu của khách hàng. Điều này càng đòi hỏi người quản lý nhà hàng, khách sạn - resort phải được đào tạo các kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp theo đúng quy chuẩn.

Thành công qua khóa học quản lý

Chương trình đào tạo nghiệp vụ quản lý nhà hàng, khách sạn - resort tại Trường Trung cấp nghề Việt Giao (Trường Việt Giao) được xây dựng theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Người học được tiếp cận những xu hướng phát triển mới nhất trong lĩnh vực quản lý lưu trú, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nội dung học tập sát với thực tế đem lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích để ứng dụng ngay trong quá trình làm việc. Giáo viên nhiều kinh nghiệm và thành công trong vai trò quản lý sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sống động nhất về nghề. Qua khóa học, học viên sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt của chương trình đào tạo.

Chị Hà Ngọc Quỳnh Như đã có kinh nghiệm 5 năm làm chủ một khách sạn tại TP HCM khi tham gia khóa học, chị đã cảm thấy thực sự hữu ích. Chị nói: “Mặc dù đã làm quản lý khách sạn nhiều năm nhưng trong quá trình làm việc, tôi gặp khá nhiều khó khăn do không được đào tạo bài bản. Tham gia khóa học lấy chứng chỉ quản lý để nâng chuẩn sao tại Trường Việt Giao, tôi thực sự rất hài lòng. Những kiến thức, nghiệp vụ về quản lý mà tôi được học ứng dụng rất nhiều trong công việc thực tiễn. Sau khóa học, tôi thay đổi cách quản lý nhân viên, tổ chức hoạt động khách sạn, thấy mọi việc trơn tru và hiệu quả hơn hẳn”.

Điều hành nhà hàng, khách sạn - resort với quy trình chuẩn

Từng nắm giữ các cương vị tổng giám đốc, giám đốc, ThS Nguyễn Phát Thảo - giáo viên Trường Việt Giao - đã điều hành và dẫn dắt nhiều khách sạn - resort vươn lên những vị trí hàng đầu về chất lượng, dịch vụ. Thầy còn miệt mài trên giảng đường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề chuẩn quốc tế. Thầy chia sẻ: “Điều làm tôi băn khoăn nhất là các khách sạn trong nước chưa đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, nhân lực chưa qua đào tạo chuyên nghiệp. Sau 9 năm học tập và làm việc ở nước ngoài chuyên về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tôi đem những kiến thực tiễn học được bắt tay vào đào tạo nhân viên, quản lý chuẩn tay nghề. Mô hình đào tạo nghiệp vụ quản lý nhà hàng, khách sạn tại Trường Việt Giao còn là chương trình đào tạo chuyên về quản lý hàng đầu hiện nay”.

Khóa học quản lý nhà hàng, khách sạn - resort sẽ trang bị cho học viên quy trình chuẩn trong điều hành nhà hàng, khách sạn, resort - những kỹ năng nâng cao khi sắp xếp nhân sự, điều phối nhân viên hiệu quả. Cách tổ chức hoạt động dịch vụ, khu vui chơi - nghỉ dưỡng, cách sắp xếp quản lý các bộ phận của khách sạn - resort, quản trị ẩm thực, hoạch định tài chính và xây dựng chiến lược marketing. Ngoài ra, chương trình học cũng cung cấp những nghệ thuật lãnh đạo, những kiến thức tổng quan về du lịch, nhà hàng, khách sạn giúp người học xây dựng tầm nhìn quản lý, định hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình.

Thời gian đào tạo linh hoạt, học viên tham gia học vào các buổi tối nên có thể vừa học vừa hoàn thành tốt công việc hiện tại. Một lớp chỉ 12 học viên giúp người học có nhiều cơ hội tương tác với giảng viên đồng thời nâng cao hiệu quả học tập. Hơn nữa, mức học phí của Trường Việt Giao được đánh giá là ưu đãi nhất hiện nay (từ 4,4 triệu đồng chỉ còn 3,08 triệu đồng) nên các khóa học quản lý nhà hàng, khách sạn - resort phù hợp với phần đông học viên. Hiện nay, Trường Việt Giao còn nhận đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, nội dung và thời gian đào tạo được thiết kế linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các khóa học về quản lý, Trường Việt Giao còn có chương trình ưu đãi 30% học phí cho các khóa như:

Bếp Việt Nam, bếp Âu - Á, bếp bánh, lễ tân khách sạn, bartender (học phí từ 3,9 triệu đồng chỉ còn 2,73 triệu đồng); nghiệp vụ phục vụ phòng khách sạn, bàn nhà hàng (từ 3,2 triệu đồng chỉ còn 2,24 triệu đồng).

Liên hệ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP HCM; website: www.vietgiao.edu.vn, www.vietgiao.org; ĐT: (08) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357; Hotline: 0925.357.357, 0979.66.88.68.

Hạ Hòa