Việt Giao ưu đãi 30% học phí phát triển nguồn nhân lực

10:23 | 22/08/2016 | Hướng nghiệp
   
Dự án quốc gia về phát triển tay nghề và nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn ASEAN đã được Trường Trung cấp Việt Giao thực hiện từ nhiều năm qua


Các khóa học không chỉ thích hợp với người đi làm mà còn giúp các bạn mới vào nghềcó cơ hội được đào tạo bài bản; nhà hàng, khách sạn nâng chuẩn sao

Các khóa học không chỉ thích hợp với người đi làm mà còn giúp các bạn mới vào nghềcó cơ hội được đào tạo bài bản; nhà hàng, khách sạn nâng chuẩn sao

Dự án thiết thực này còn nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Nâng tay nghề theo chuẩn ASEAN

Phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn luôn được Trường Trung cấp nghề Việt Giao (Trường Việt Giao) coi trọng và đẩy mạnh từ khi mới thành lập trường. Đến nay, nhà trường đã có gần 1.000 đối tác trong và ngoài nước. Mỗi năm, trường còn ký nhiều bản thỏa ước về hợp tác, liên kết đào tạo và tuyển dụng với những doanh nghiệp mới. Chính mối quan hệ hợp tác rộng rãi này đã hỗ trợ cho nhiều dự án, chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Việt Giao.

Từ khi những thông tin Cộng đồng Kinh tế ASEAN được thành lập (cuối 2015), Việt Giao đã có nhiều dự án, chương trình đào tạo nguồn nhân lực mang tầm chiến lược, đặc biệt phải kể đến là dự án quốc gia về phát triển tay nghề và nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn ASEAN. Dự án được sự hỗ trợ của Công ty Truyền thông Giải trí và Du lịch Việt Nam - đối tác nhiều năm của trường.

Nằm trong chương trình của dự án, Việt Giao ưu đãi 30% học phí các khóa ngắn hạn (3 tháng) để đồng hành cùng doanh nghiệp khẳng định chất lượng, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Chứng chỉ của khóa học tại Việt Giao còn đủ điều kiện nâng chuẩn sao nhà hàng, khách sạn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Các khóa ngắn hạn tại Việt Giao được áp dụng chương trình ưu đãi này gồm: Bếp Việt Nam, bếp Âu Á, bếp bánh, pha chế, lễ tân khách sạn (từ 3.900.000 đồng chỉ còn 2.730.000 đồng); quản lý khách sạn - resort, quản lý nhà hàng, bếp trưởng (từ 4.400.000 đồng chỉ còn 3.080.000 đồng); nghiệp vụ phòng khách sạn, bàn nhà hàng (từ 3.200.000 đồng chỉ còn 2.240.000 đồng). Các khóa học đa dạng để nâng chuẩn tay nghề cho nhân viên, quản lý ở tất cả các bộ phận: lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, bar, bếp.

Thầy Nguyễn Phát Thảo - giáo viên Trường Việt Giao, người có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý khách sạn, tổng giám đốc các hệ thống khách sạn 3-5 sao - chia sẻ: “Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn muốn nâng chuẩn lên 3-5 sao thì tất cả nhân viên phải có trình độ sơ cấp trở lên; quản lý phải có bằng quản lý hoặc đào tạo chuyên về quản trị khách sạn. Với những nhân viên đã làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, qua các khóa đào tạo sẽ có cơ hội đề bạt lên vị trí quản lý các bộ phận. Đây còn là khóa học chuẩn tay nghề cho các nhân viên, quản lý; tạo điều kiện cho các nhà hàng, khách sạn nâng chuẩn sao”.

Chương trình đào tạo tại Việt Giao được biên soạn và giảng dạy bởi các đầu bếp, bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực, quản lý, tổng giám đốc... nhà hàng, khách sạn từ 3-5 sao theo chuẩn ASEAN và được kiểm chứng bởi chính các đối tác của trường. Sĩ số lớp tối đa 12 học viên sẽ giúp giáo viên theo dõi, kiểm tra trình độ và năng lực của từng học viên. Học viên được thực hành xuyên suốt khóa học với trang thiết bị hiện đại. Với ưu đãi 30% học phí thì mức học phí tại Việt Giao được xem là khá thấp so với những chương trình đào tạo khác.

Nhằm bảo đảm chất lượng kinh doanh và phục vụ của doanh nghiệp, nhà trường còn đào tạo theo yêu cầu tại địa chỉ của doanh nghiệp ở TP HCM hoặc các tỉnh, thành khác. Những năm gần đây, hình thức đào tạo này được nhiều đối tác đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Sau khóa đào tạo, trường cam kết đạt chuẩn tay nghề ở các cấp độ nhân viên, quản lý. Và điều đáng mừng là Việt Giao luôn nhận được những phản hồi tích cực của học viên cũng như các doanh nghiệp về các hình thức đào tạo của trường.

Liên hệ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10. www.vietgiao.edu.vn

www.vietgiao.org. ĐT: (08) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68.

Bài và ảnh: MINH UYÊN