Phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu – Hành động của em”

11:57 | 18/11/2013
(NLĐO)- Sáng 18-11, tại trường THCS Phan Chu Trinh (Hà Nội), Hội đồng Anh, Bộ GD-ĐT, Đại sứ quán Anh và Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu – Hành động của em”.
Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về biến đổi khí hậu

Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về biến đổi khí hậu

Cuộc thi hướng tới mục đích nâng cao nhận thức của học sinh về biến đổi khí hậu và khuyến khích các hành động cũng như các sáng kiến của các em để giải quyết vấn đề. Hai hình thức của cuộc thi là bài viết và vẽ tranh. Cuộc thi sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh trình bày những ý tưởng tốt nhất để khắc phục các tác động của biến đổi khí hậu. Tất cả các bài dự thi phải chỉ ra được các vấn đề của biến đổi khí hậu và thể hiện được các ý tưởng sáng tạo để giảm nhẹ tác động của chúng.

Các em học sinh thắng giải ở mỗi hình thức sẽ nhận được giải thưởng và bằng khen từ Ban tổ chức. Trường có số lượng bài dự thi cao nhất cũng sẽ được nhận giải. Chi tiết về cuộc thi sẽ được công bố trên trang web của Hội đồng Anh và Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Giáo dục và Thời đại và trên trang web http://www.thehexanh.net.

Cuộc thi là một hoạt động của dự án “Đưa giáo dục về biến đổi khí hậu vào các trường trung học cơ sở trên toàn Việt Nam” trong năm 2013 và 2014, được thực hiện bởi Hội đồng Anh, Bộ GD-ĐT và Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng.
H. Lân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Trang ôn thi đại học trực tuyến Onthi.net.vn
Hộp thư tuyển sinh cộng tac bài Giao lưu trực tuyến 2013 Trường Trung Cấp Quang Trung Casio Trac nghiem

Thăm dò ý kiến

Tình tạng cử nhân thất nghiệp ngày nhiều, theo bạn là do:

Chỉ tiêu vào ĐH, CĐ tăng từng năm

Thí sinh chạy theo ngành hot

Cả hai lý do trên

THPT Hong ha Trung tâm luyện thi Miền Đông - Sài Gòn