ĐH Đông Á ký hợp tác với InterContinental Đà Nẵng

22:08 | 30/10/2016 | Nhịp sống
   
Trường ĐH Đông Á vừa ký hợp tác đào tạo nhân lực ngành du lịch với giám đốc nhân sự InterContinental Đà Nẵng (ảnh). Theo đó, InterContinental Đà Nẵng đồng ý tiếp nhận sinh viên ĐH Đông Á thực tập nghề nghiệp tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của đơn vị theo chương trình học kỳ đi làm của nhà trường hằng năm.

ĐH Đông Á ký hợp tác với InterContinental Đà Nẵng

Đặc biệt, sinh viên được sắp xếp lộ trình chuyển đổi vị trí công việc nhằm giúp sinh viên được tiếp cận và sàng lọc qua nhiều vị trí, bảo đảm mục tiêu thực tập. Sinh viên cũng sẽ được phía InterContinental Đà Nẵng cấp chứng nhận hoàn thành chương trình internship dành cho sinh viên ĐH Đông Á vào cuối đợt thực tập nghề nghiệp.

Đồng thời, InterContinental Đà Nẵng cũng dành ưu tiên tuyển dụng đối với những sinh viên ĐH Đông Á đã hoàn thành chương trình internship tại khu nghỉ dưỡng và sinh viên các ngành khác theo nhu cầu nhân sự hằng năm của công ty.

Cũng trong chương trình, đông đảo sinh viên ngành du lịch, quản trị kinh doanh và ngôn ngữ Anh ĐH Đông Á cũng đã được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền - Giám đốc nhân sự InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Tại đây, bà Ngọc Hiền đã dành nhiều tâm huyết và tình cảm trong việc chia sẻ cởi mở về cơ hội nghề nghiệp dành cho các sinh viên ĐH Đông Á khi ra trường, cách thích ứng trong môi trường làm việc mới, kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc,…

Nhiều sinh viên cũng liên tục đặt ra các câu hỏi thú vị liên quan đến các kỹ năng làm việc như kỹ năng trả lời phỏng vấn, làm hồ sơ xin việc, kỹ năng hòa nhập trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng của sinh viên với các vị trí nhân sự tại InterContinental,...

Phía InterContinental Đà Nẵng cũng ưu tiên dành tặng sinh viên ĐH Đông Á tham gia chương trình nhiều cơ hội tham quan hoạt động và thưởng thức ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Q. Anh