Diễn kịch bằng tiếng Anh

15:40 | 25/04/2016 | Nhịp sống
   
(NLĐO)- Cuộc thi SPEECH CONTEST 2016 với chủ đề “Speak Your Talent” tổ chức bởi CLB Tiếng Anh trực thuộc Cung Văn hóa Lao động (VHLĐ) TP HCM đã diễn ra từ đầu tháng 4-2016, thu hút hơn 50 thí sinh đăng ký tham gia.

Các thí sinh tham gia cuộc thi SPEECH CONTEST 2016 tại vòng sơ kết
Các thí sinh tham gia cuộc thi SPEECH CONTEST 2016 tại vòng sơ kết

Mỗi tuần thi có một chủ đề bất kỳ. Người chơi sẽ không được biết trước chủ đề, chỉ cần lên sân khấu và diễn cùng các thành viên của CLB, diễn một vở kịch liên quan đến chủ đề đó. Đây là yếu tố bất ngờ và hấp dẫn, giúp thí sinh bộc lộ hết tài năng, sự phản xạ, kỹ năng nói trước đám đông và sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 29-5 tại Hội trường A, Cung VHLĐ TP HCM, hứa hẹn sẽ đầy gay go và thú vị với tài năng của các thí sinh. Với mong muốn mang lại một “đấu trường” dành cho mọi tầng lớp, chương trình đã tạo ra một điểm nhấn đặc biệt: giúp thí sinh tự tin, nói tiếng Anh lưu loát và phản xạ tốt.

Nhằm hỗ trợ trợ tất cả bạn trẻ, CNVC-LĐ có điều kiện tham gia, học hỏi trong vòng chung kết, CLB Tiếng Anh phối hợp với Cung VHLĐ dành tặng mỗi doanh nghiệp 10 vé tham dự và 2 vé VIP. Số lượng vé có hạn, vui lòng đăng ký sớm trước ngày 8-5. Giá vé tại đêm chung kết: 35.000 đồng/vé.

Chi tiết về cuộc thi xin vui lòng liên hệ: 01666.638.665 (chị Ngọc Trâm).

Tin, ảnh: N. Hà