Lotte Mart trao học bổng cho 48 sinh viên

15:32 | 19/05/2016 | Nhịp sống
   
(NLĐO)- Sáng 18-5, Lotte Mart Việt Nam đã thay mặt Tập đoàn Lotte và Quỹ Lotte Foundation trao 9.600 USD học bổng cho 48 sinh viên xuất sắc của 7 trường ĐH lớn trên địa bàn TP HCM. Mỗi suất học bổng trị giá 200 USD.

Lotte Mart trao học bổng cho 48 sinh viên

48 sinh viên trên đến từ các trường: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Luật TP HCM, ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, ĐH Nông Lâm TP HCM.

Từ năm 2008 đến nay, Quỹ Lotte Foundation đã trao học bổng cho hơn 1.450 sinh viên xuất sắc tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á với giá trị học bổng lên tới 20 tỉ đồng.

Ông Hong Won Sik, Tổng Giám đốc Công ty Lotte Vietnam Shopping, cho biết hoạt động trao học bổng được Tập đoàn Lotte duy trì hằng năm để hỗ trợ các sinh viên xuất sắc, tạo điều kiện giúp các em học tập tốt hơn, đồng thời thể hiện sứ mệnh vì cộng đồng của tập đoàn thông qua việc hỗ trợ những tài năng trẻ. Lotte kỳ vọng những sinh viên được trao học bổng sẽ là thế hệ nối tiếp tham gia đội ngũ nhân sự chất lượng cao của tập đoàn này tại Việt Nam.

T. Nhân