Phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con”

07:22 | 12/07/2016 | Nhịp sống
   
(NLĐO)- “Mẹ trong tâm trí con”, cuộc thi viết, vẽ về tình cảm của con đối với mẹ, thông qua vẽ tranh, làm thơ, viết một đoạn văn, dựng clip, dành cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông chính thức được phát động ngày 5-7 tại Hà Nội.

Với mong muốn gắn kết tình cảm gia đình, trong đó khơi dậy lòng biết ơn của con với mẹ - người đã nuôi dưỡng yêu thương con vô điều kiện, cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” không chỉ mang ý nghĩa tình cảm cá nhân của người con hướng tới mẹ, mà còn mang giá trị tác động vào xã hội, giúp tình cảm gia đình được gắn kết chặt chẽ hơn. Đặc biệt, trong xã hội hiện đã có không ít phụ nữ không muốn sinh con cũng như xây dựng gia đình, vì thế cuộc thi góp phần khơi gợi trong họ bản năng làm mẹ và niềm hạnh phúc khi được làm mẹ.

Phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con”

Phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con”

Cuộc thi cũng là dịp đặc biệt để người con hướng về mẹ với những tác phẩm do mình tự tạo ra bằng cả trái tim, đó là những bức tranh, bài viết giàu tình cảm, xúc động. Các tác phẩm sẽ tập trung ca ngợi tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và con, khơi dậy lòng biết ơn sâu sắc, nhắc nhở con về ơn nghĩa sinh thành và dưỡng dục của người mẹ, công ơn đó có đền đáp cả đời cũng không hết được.

Thông tin chi tiết cuộc thi có ở trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/metrongtamtricon , thời gian nhận bài từ 1-6 đến 31-8.

Yến Anh