“Sống đẹp” sẽ được nhận giải thưởng Kova

15:27 | 24/03/2015 | Nhịp sống
   
(NLĐO)- Ngày 24-3, tại TPHCM, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Kova, Giám đốc Quỹ và Ủy ban Giải thưởng Kova đã chính thức phát động Giải thưởng Kova lần thứ 13 – 2015.
PGS-TS Nguyễn Thị Hoè phát biểu tại buổi công bố giải thưởng Kova

PGS-TS Nguyễn Thị Hoè phát biểu tại buổi công bố giải thưởng Kova

Năm nay giải thưởng gồm 4 hạng mục chính: Nghị lực, Triển vọng, Kiến tạo, Sống đẹp nhằm vinh danh, khuyến khích các nhà khoa học với các công trình mang tính ứng dụng cao đem lại giá trị to lớn cho xã hội; các em sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; các em sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học cùng các tấm gương thiện nguyện trong xã hội.

Đối với hạng mục “Sống đẹp”, các thành viên của Ban tổ chức Giải thưởng Kova thông qua các tấm gương tiêu biểu được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng sẽ về tận địa phương để tìm hiểu thêm chi tiết và đưa vào danh sách xét duyệt kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo người nhận giải sẽ là những nhân tố nổi bật, những việc làm của họ xứng đáng được tôn vinh và nhân rộng, góp phần mang đến một cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Giải thưởng Kova được khởi xướng từ năm 2002 với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ, động viên cho những người khó khăn, nghị lực, sống tốt vươn lên. Ủy ban giải thưởng sẽ nhận hồ sơ tham gia từ nay cho đến cuối tháng 6-2015.

S. Nhung