CBAM ký kết đào tạo chương trình ABE-UK với Wesgo

08:44 | 16/12/2016 | Tiêu điểm
   
(NLĐO)- Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) vừa ký kết hợp tác với Trường CĐ nghề Tây Sài Gòn (Wesgo) độc quyền đào tạo chương trình ABE-UK tại Việt Nam.

CBAM ký kết đào tạo chương trình ABE-UK với Wesgo

CBAM và Wesgo phối hợp với nhau tạo ra một thị trường lao động linh hoạt thông qua công tác tuyển sinh khóa mới niên học 2017 – 2020, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về quyết tâm thực hiện mục tiêu có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp khởi nghiệp hoạt động hiệu quả vào năm 2020.

ABE – UK (Hiệp Hội các nhà Quản trị Anh quốc) là chương trình học cử nhân cao đẳng được công nhận và chứng nhận bởi văn phòng bằng cấp và quy chế thi tại Anh quốc. Mạng lưới sinh viên quốc tế của ABE gồm hơn 50.000 người trên khắp thế giới. Cộng đồng ABE- UK kết nối sinh viên trên toàn thế giới hỗ trợ tương tác với nhau thông qua diễn đàn trực tuyến như Facebook và Twitter.

Chương trình học ABE đa dạng ngành học chuyên về lĩnh vực kinh doanh như quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị nhân sự, nhà hàng, khách sạn…

CBAM là đơn vị đào tạo trực thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam. CBAM có sứ mạng phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Từ năm 2000 đến nay, CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế. Học viên là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Thế mạnh của CBAM – Wesgo là tạo sự đột phá khác biệt trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam. Đặc biệt, khoá học mang tính thực tiễn cao và đáp ứng các xu hướng mới của thế giới, đẩy nhanh tốc độ đào tạo chuyên nghiệp bằng những phương pháp thảo luận mang tính tương tác giữa lý thuyết và thực tiễn.

Sự hợp tác này góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, tiếp tục đồng hành cùng với sự cam kết hỗ trợ của chính phủ nhằm tạo dựng một quốc gia khởi nghiệp vững mạnh.

Q Thi