ĐH Kinh tế TP HCM công bố 2 ngành đào tạo mới

14:08 | 06/05/2015 | Tiêu điểm
   
Đó là ngành Kinh doanh thương mại và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được mở trên cơ sở nâng cấp 2 chuyên ngành đã có trước đây: Quản trị kinh doanh thương mại và Quản trị kinh doanh du lịch. 2 ngành này sẽ được tuyển sinh ngay trong năm nay.
ĐH Kinh tế TP HCM công bố 2 ngành đào tạo mới

Ngành Kinh doanh thương mại đào tạo bậc cử nhân bao gồm ngành Kinh doanh thương mại và chuyên ngành Thương mại bán lẻ. Trong giai đoạn đầu, sinh viên được đào tạo chung về kiến thức cơ sở khối ngành, kiến thức ngành thương mại.

Giai đoạn tiếp theo, sinh viên ngành Kinh doanh thương mại sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu, gồm các môn học: Marketing quốc tế, Quản trị bán hàng, Quản trị bán lẻ, Quản trị chuổi cung ứng, Quản trị dịch vụ, Thanh toán quốc tế, Phân tích báo cáo tài chính, Thương mại điện tử… Đối với sinh viên chuyên ngành Thương mại bán lẻ được học các môn Marketng dịch vụ, Kỹ năng bán hàng, Quản trị mối quan hệ khách hàng, Logistics, Quản trị mua hàng và lưu kho…

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có 2 chuyên ngành Quản trị lữ hành và Quản trị du thuyền. Chuyên ngành Quản trị du thuyền được đưa vào chương trình nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực đáp ứng các yêu cầu phát triển mới của du lịch TP HCM nói riêng và khu vực Đông Nam bộ nói chung.

Trường ĐH kinh tế TP HCM đồng thời cũng giới thiệu chuỗi sách phục vụ đào tạo.

 

H. Lân