Trường ĐH Hoa Sen khai giảng khóa 1 thạc sĩ Quản trị kinh doanh

21:03 | 22/10/2016 | Tiêu điểm
   
(NLĐO)- Tối 21-10, Trường ĐH Hoa Sen đã khai giảng khóa 1 chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

Trường ĐH Hoa Sen khai giảng khóa 1 thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chương trình quản trị kinh doanh được thiết kế với 60 tín chỉ (TC), bao gồm: môn kiến thức chung (7TC), môn kiến thức cơ sở và chuyên ngành (41 TC), luận văn tốt nghiệp (12 TC). Học viên có thể hoàn tất khóa học trong thời gian là 18 tháng, và có thể kéo dài 3,5 năm.

TS Trần Thị Út, Giám đốc chương trình MBA Trường ĐH Hoa Sen, cho biết chương trình được chuẩn bị hơn 2 năm, nghiên cứu xây dựng từ các chương trình được đào tạo MBA tại các nước phát triển và các chương trình MBA quốc tế tại Việt Nam, các chương trình nổi bật tại Việt Nam. Tài liệu giảng dạy của chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, chỉ trong 5 năm trở lại đây nên là kiến thức mới trên thế giới.

Giảng viên của chương trình là các tiến sĩ, chuyên gia đã tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng thế giới, trong đó giảng viên cơ hữu đảm nhận hơn 70% chương trình đào tạo. Qua đó, chất lượng đào tạo theo chuẩn mực của Trường ĐH Hoa Sen luôn được đảm bảo về cả nội dung lẫn phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá.

Chương trình MBA tại Trường ĐH Hoa Sen được thiết kế theo định hướng thực hành . Học viên sẽ được vận dụng sáng tạo bài giảng vào việc giải quyết các tình huống thực tiễn thông qua các đề tài nghiên cứu cá nhân và thảo luận nhóm. Ngoài ra, các CEO của các tập đoàn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng được mời đến để trao đổi và thảo luận với học viên.

Ph. Huệ