Trường ĐH Kỹ thuật Swinburne cấp học bổng cho Quán quân đường lên đỉnh Olympia

23:16 | 21/08/2016 | Tiêu điểm
   
(NLĐO)- Hồ Đắc Thanh Chương, quán quân cuộc thi đường lên đỉnh Olympia 2016 được trao giải thưởng với 35.000 đô Mỹ từ ban tổ chức để theo đuổi ước mơ trải nghiệm một chương trình giáo dục quốc tế tại nước ngoài.


Các thí sinh nhận hoa, học bổng từ ban tổ chức chương trình và từ Trường ĐH Kỹ thuật Swinburne

Các thí sinh nhận hoa, học bổng từ ban tổ chức chương trình và từ Trường ĐH Kỹ thuật Swinburne

Đồng thời, quán quân này cũng nhận được một suất học bổng toàn phần với trị giá lên đến 172.620 đô Úc để bạn có thể tham gia học tập chương trình ĐH tại Trường ĐH Kỹ thuật Swinburne, Melbourne, Australia. Ngoài ra, một suất học bổng bán phần cũng được Trường ĐH Kỹ thuật Swinburne cấp cho người về đích thứ nhì.

Ông Hoàng Đức Bình, Trưởng đại diện, Văn phòng đại diện trường ĐH kỹ thuật Swinburne tại Việt Nam, cho biết: Là một trong top 100 các trường ĐH quốc tế hàng đầu thế giới, top 200 các trường ĐH trên thế giới có tỷ lệ việc làm cao của sinh viên khi tốt nghiệp, Swinburne luôn cam kết về chất lượng giảng dạy và nguyên tắc sáng lập về cơ hội bình đẳng, tính học tập chuyên sâu và tính kết nối doanh nghiệp. Quy mô hợp tác quốc tế rộng khắp của trường là sự uyển chuyển của đội ngũ giảng viên và sinh viên giữa Swinburne với mạng lưới toàn cầu của các trường đại học đối tác, đã mang lại cho sinh viên một kinh nghiệm giáo dục quốc tế gương mẫu và đích thực.

N. Huy