Trường ĐH Văn Hiến trao bằng tốt nghiệp cho 180 thạc sĩ, cử nhân

09:18 | 23/11/2016 | Tiêu điểm
   
Trường ĐH Văn Hiến đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 68 thạc sĩ chuyên ngành văn học Việt Nam và 112 cử nhân thuộc các bậc học: ĐH, CĐ, hệ vừa làm vừa học.

Trường ĐH Văn Hiến trao bằng tốt nghiệp cho 180 thạc sĩ, cử nhân

Trong 68 học viên tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành văn học Việt Nam có 4 tân thạc sĩ đạt loại giỏi. Hệ liên thông ĐH năm 2016 có 13 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, 37 đạt loại khá. Riêng hệ CĐ có 2 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 23 đạt loại khá.

Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các tân khoa tốt nghiệp năm 2016 cũng đã có được những bước đi khởi nghiệp vững chắc khi tự ứng tuyển tại các doanh nghiệp kinh tế - xã hội phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo.

Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Trường ĐH Văn Hiến trong việc cam kết đào tạo và bảo đảm nguồn lực lao động chất lượng cao cung ứng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh” là kim chỉ nam trong nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của nhà trường, lấy nhân tâm làm nền tảng, sinh viên làm trọng tâm và người thầy làm chủ chốt, Trường ĐH Văn Hiến đã trải qua hơn 19 năm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp và toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên sẽ mãi mãi giữ vững truyền thống này.

T. Vân