Viễn thông A tuyển dụng sinh viên iSpace làm việc trên toàn quốc

22:04 | 02/04/2016 | Tiêu điểm
   
(NLĐO)- Trường CĐ nghề CNTT iSpace và Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Viễn thông A vừa ký kết hợp tác chiến lược về hợp tác đào tạo và tuyển dụng.

 

ThS.Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu Trưởng iSpace và ông Trần Văn Thái, Giám đốc khối hành chính nhân sự công ty Viễn Thông A ký kết hợp tác chiến lược
ThS.Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu Trưởng iSpace và ông Trần Văn Thái, Giám đốc khối hành chính nhân sự công ty Viễn Thông A ký kết hợp tác chiến lược

 

Nội dung thỏa thuận hợp tác giữa iSpace và Viễn thông A gồm 3 điểm lớn:

Viễn thông A đồng ý tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên iSpace sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại hệ thống Viễn thông A trên toàn quốc.

Hai bên phối hợp tổ chức các chuyên đề kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên theo tiêu chuẩn tuyển dụng của Viễn thông A trong giai đoạn sinh viên iSpace đang theo học, đặc biệt là giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp, nhằm rút ngắn thời gian huấn luyện của sinh viên trước khi được bố trí công việc phù hợp tại Viễn thông A; và thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên.

Viễn thông A đồng ý hỗ trợ sinh viên iSpace trong việc cử chuyên gia phối hợp tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề khởi nghiệp, tác phong công nghiệp, quy trình công việc, kỹ năng giao tiếp & chăm sóc khách hàng, … cho sinh viên tại hội trường của iSpace.

Tại lễ ký kết, Viễn Thông A đã giới thiệu 3 team tuyển dụng tại 3 khu vực Bắc – Trung - Nam để làm đầu mối kết nối tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện kỹ năng chuyên sâu nghề nghiệp cho sinh viên iSpace trên toàn quốc. Hợp tác này đã tạo điều kiện cho sinh viên học tại iSpace ở các cơ sở được hưởng những quyền lợi như nhau. Điều đó cũng có nghĩa là học viên học tại Tp.HCM cũng có thể làm việc tại nơi phù hợp với mình trên 64 tỉnh thành Viễn Thông A có chi nhánh.

Được biết, đây là hợp tác đầu tiên của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Viễn Thông A đối với một đơn vị đào tạo chuyên sâu CNTT trong quá trình gần 20 năm hoạt động nhằm tuyển chọn và đào tạo những ứng viên đủ năng lực, đáp ứng sự phát triển của hệ thống.

Tin, ảnh: L. Nhung