Chủ động với chương trình “Tiếp bước đam mê CNTT” tại iSpace

21:08 | 11/10/2016 | Tuyển sinh
   
“Tiếp bước đam mê công nghệ thông tin” là chương trình đào tạo đặc biệt được Trường CĐ Công nghệ thông tin iSpace thiết kế riêng cho các bạn trẻ chọn công nghệ thông tin làm công việc chính để mưu sinh và muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để có một công việc và chỗ đứng tốt trong lĩnh vực này


Xưởng thực tập do doanh nghiệp tài trợ thiết bị thực hành

Xưởng thực tập do doanh nghiệp tài trợ thiết bị thực hành

Chương trình được thiết kế chủ yếu dành cho 3 nhóm đối tượng, gồm: Sinh viên học dang dở ngành công nghệ thông tin (CNTT), bỏ học giữa chừng và muốn theo học trở lại; học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngắn hạn hoặc tốt nghiệp trung cấp CNTT muốn học nâng cao giá trị bằng cấp và học viên tốt nghiệp các chương trình Aptech, Arena, NIIT,... muốn học chuyển tiếp lấy bằng CĐ, ĐH.

Tham gia chương trình này người học được xem xét miễn các môn đã học có bảng điểm cũng như học bổ sung các môn cần thiết khác theo quy định đào tạo hiện hành. Tổng số môn phải học tùy thuộc vào khối lượng kiến thức học viên đã tích lũy được trong quá khứ. Đối với từng môn học, giảng viên sẽ hướng dẫn và sắp xếp cho học viên lịch học lý thuyết, thực hành, thực tập,... tùy thuộc vào thời gian phù hợp của từng học viên, có thể là thứ bảy, chủ nhật hoặc chiều tối.

“Bằng cấp phù hợp và chuyên môn vững chính là chìa khóa để bạn từ vị trí của người đi xin việc trở thành người được mời đến làm việc. Luôn có chỗ dành cho người tài và tâm huyết. Những kiến thức chuyên môn tích lũy trong quá trình học lên cao sẽ là điều làm nên sự khác biệt cho bạn” - ThS Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT iSpace, chia sẻ.

Với việc được chọn lựa thời gian phù hợp để học trực tiếp với giảng viên theo từng môn học, chương trình sẽ là một giải pháp thực sự cho các bạn đang vướng bận một công việc nhất định trong hiện tại, có thể vừa làm vừa học để nâng tầm giá trị của bản thân trong lĩnh vực CNTT.

Chi tiết xem tại: www.ispace.edu.vn. Hotline: 0912 427 606. Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP HCM.

Trường Cao đẳng CNTT iSpace là đơn vị tiên phong đào tạo thực hành từ năm 2006 với phương châm “Learning by doing - học bởi thực hành”. Chương trình đào tạo tại iSpace tập trung chuyên sâu vào các nghề có nhu cầu cao, đón đầu xu hướng mới, như an ninh mạng, lập trình di động,... Lực lượng giảng viên của trường là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thời gian học tại iSpace phần lớn là thực hành giúp người học có thể làm được việc ngay sau tốt nghiệp, không cần doanh nghiệp phải đào tạo thêm; một tỉ lệ lớn sinh viên iSpace còn tìm được việc làm thêm đúng chuyên ngành ngay sau khi kết thúc năm học đầu tiên.

BÍCH THẮM