Cơ hội trúng tuyển NVBS đợt 2 vào nhóm ngành thiết kế - ĐH Hoa Sen

11:48 | 15/09/2016 | Tuyển sinh
   
Tại TP HCM, Trường ĐH Hoa Sen là địa chỉ tin cậy giúp bạn trẻ vững vàng bước chân vào thế giới đam mê sáng tạo của nhóm ngành Thiết kế.


Một buổi học của sinh viên nhóm ngành Thiết kế Trường ĐH Hoa Sen

Một buổi học của sinh viên nhóm ngành Thiết kế Trường ĐH Hoa Sen

Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố chỉ tiêu và mức điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2. Theo đó, trường xét tuyển 450 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đợt 2 đối với các ngành đào tạo bậc ĐH.

15 điểm trở lên nhiều cơ hội trúng tuyển

Thạc sĩ Nguyễn Chí Thu – Phó Giám đốc Truyền thông & Tuyển sinh Trường ĐH Hoa Sen, cho biết: Thí sinh yêu thích nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng có cơ hội rộng mở trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung này với 60 chỉ tiêu cho 3 ngành: Thiết kế thời trang, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa; mức điểm xét tuyển là 15, nếu xét tuyển theo tổ hợp H02, điểm xét tuyển là 18 (Hệ số 2 tuyển tập nghệ thuật).

Đặc biệt, trường dành nhiều suất học bổng khuyến học cho thí sinh nhóm ngành Thiết kế với trị giá 35 triệu đồng/suất. Điều kiện xét học bổng như sau: Trúng tuyển vào 3 ngành Thiết kế; đạt điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 7 điểm trở lên, hạnh kiểm xếp loại khá; tổng điểm 3 môn đăng ký xét tuyển từ 18 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên), trong đó điểm tuyển tập nghệ thuật hoặc điểm thi năng khiếu từ 7 trở lên; không chuyển ngành trong suốt quá trình học tại trường.

Nhóm ngành Thiết kế giàu tiềm năng

Tại TP HCM, Trường ĐH Hoa Sen là địa chỉ tin cậy giúp bạn trẻ vững vàng bước chân vào thế giới đam mê sáng tạo của nhóm ngành Thiết kế.

Đối với ngành Thiết kế Nội thất, nhà trường tham khảo và xây dựng nội dung môn học tương đương với các trường ĐH lớn trên thế giới và khu vực châu Á như: Lasalle, Raffles... Đào tạo tiếng Anh song song với kiến thức chuyên môn cũng là một trong những ưu tiên của ngành học này. Từ năm thứ 3, sinh viên lựa chọn một trong hai chuyên ngành: Kiến trúc nội thất và Trang trí nội thất để học chuyên sâu. Với tôn chỉ đào tạo sát thực tế, sinh viên được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm ngay trong quá trình học thông qua 2 kỳ thực tập tại công ty, doanh nghiệp; tham quan cơ sở sản xuất hàng nội thất trong và ngoài nước, gặp gỡ chuyên gia; các dự án, bài tập mang tính ứng dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại là “điểm cộng” của ngành Thiết kế Đồ họa. Sinh viên sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp và được thực hành tại phòng máy iMac (Apple) - máy tính chuyên dụng cho Thiết kế Đồ họa. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị đầy đủ Design Studio, Photo Studio, Phòng triển lãm, Xưởng mô hình... Đặc biệt, Hoa Sen là một trong số những trường mở chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số đào tạo bậc đại học đầu tiên ở Việt Nam. Sinh viên chuyên ngành này được thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực game và phim quảng cáo, thiết kế đồ họa theo hướng chuyển động kết hợp hiệu ứng với kỹ thuật cao.

Ngành Thiết kế Thời trang ra đời từ thỏa ước hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Hoa Sen và Viện Mod’Art International- một trong những trường đào tạo về nghệ thuật và thời trang hàng đầu tại Paris - Pháp. Chương trình đào tạo tập trung phát triển hai tố chất căn bản của nhà thiết kế hiện đại: năng lực sáng tạo nghệ thuật và khả năng ứng dụng trong kinh doanh. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, nghiêm túc, quy trình đánh giá khắt khe, sinh viên tốt nghiệp Thiết kế Thời trang được trang bị đầy đủ vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể thực hiện bộ sưu tập của chính mình và tự xây dựng một nhãn hiệu thời trang theo phong cách riêng.

Cơ hội trúng tuyển NVBS đợt 2 vào nhóm ngành thiết kế - ĐH Hoa Sen

Nguyên Minh