ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển bổ sung 1.200 chỉ tiêu

22:44 | 06/09/2016 | Tuyển sinh
   
Từ ngày 11 đến 21-9, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 kỳ thi THPT quốc gia với điểm xét tuyển hệ ĐH là 15 điểm trở lên và xét học bạ THPT với điểm xét tuyển hệ ĐH là 18 điểm trở lên


Một buổi thực hành của sinh viên khối ngành sức khỏe

Một buổi thực hành của sinh viên khối ngành sức khỏe

Theo Hội đồng Tuyển sinh của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, đợt tuyển sinh nguyện vọng bổ sung đợt 2 sẽ là 1.200 chỉ tiêu.

Cụ thể, xét theo kết quả thi THPT quốc gia, hệ ĐH ngành dược có điểm chuẩn xét tuyển là 20 điểm, các ngành năng khiếu là 15 điểm (môn năng khiếu hệ số 1) hoặc 20 điểm (môn năng khiếu hệ số 2), các ngành còn lại 15 điểm. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 21-9.

Đối với xét học bạ THPT, hệ ĐH ngành dược có điểm chuẩn xét tuyển là 24, các ngành khác là 18. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 5 đến 21-9.

Thí sinh lưu ý, với các môn năng khiếu, nhà trường chấp nhận điểm thi năng khiếu các môn tương ứng ở các trường ĐH khác.

Ngoài ra, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cho biết hạn chót nộp hồ sơ nhập học với các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 (từ ngày 21 đến 31-8) là ngày 10-9. Vì vậy, các thí sinh trúng tuyển nhanh chóng nộp hồ sơ nhập học để không bỏ lỡ ước mơ vào ĐH.

Nhà trường có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên của trường với mức lãi suất 0%, các sinh viên có nhu cầu vay học phí có thể liên hệ trực tiếp Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - số 49 Phạm Ngọc Thạch, phường 9, quận 3, TP HCM - để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục.

Ngành nghề đào tạo của trường rất đa dạng gồm 5 khối ngành: Sức khỏe, kinh tế, Công nghệ kỹ thuật, mỹ thuật công nghiệp, xã hội nhân văn và du lịch với gần 30 ngành và trên 50 chuyên ngành khác nhau, đáp ứng sự lựa chọn của các thí sinh.

Với chương trình đào tạo theo phương châm giáo dục giá trị sống là trên hết, trang bị kỹ năng nghề nghiệp là yếu tố quan trọng, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đặt mục tiêu tôi luyện sinh viên thành những con người toàn diện. Những kỹ năng toàn diện đó cũng là yếu tố thuận lợi cho các em khi chuyển từ môi trường học tập sang môi trường làm việc, sớm hòa nhập để phát triển nghề nghiệp.

Đặc biệt, từ năm học này, nhà trường sẽ bổ sung việc học Anh văn tăng cường cho tất cả sinh viên hệ ĐH chính quy nhằm đạt chuẩn B1, khung tham chiếu châu Âu mà không kéo dài thêm thời gian học tập.

Con đường tiến đến giảng đường ĐH đối với các em giờ đây sẽ rộng hơn, gánh nặng trên vai các bậc phụ huynh về vấn đề tài chính sẽ giảm bớt để các em sẽ yên tâm theo đuổi hoài bão, đam mê và hướng đến tương lai phía trước. Ước mơ ĐH sẽ không còn xa với các em học sinh khó khăn và cơ hội tiếp cận tri thức hiện đại trở nên hiện thực.

Bên cạnh đó, nhà trường có chế độ giảm 10% học phí cho các thí sinh đạt 20 điểm trở lên (kết quả kỳ thi THPT quốc gia) và tặng 2.000 phẩn quà cho các tân sinh viên nhập học.

Với môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp, sinh viên Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng vững vàng, tự tin và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách trên thị trường nguồn nhân lực hiện nay.

Bài và ảnh: BÍCH NGỌC