Học 1 năm - nhận bằng cử nhân của ĐH Paris-Est Créteil

13:25 | 12/09/2016 | Tuyển sinh
   
Tối 8-9-2016, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức hội thảo “Học 1 năm - nhận bằng cử nhân của ĐH Paris-Est Créteil (Pháp) với sự tham gia của đông đảo thí sinh quan tâm. Đây là chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế liên kết giữa Trường ĐH Hoa Sen và ĐH Paris-Est Créteil (Pháp).


Hội thảo Học 1 năm - nhận bằng cử nhân của ĐH Paris-Est Créteil

Hội thảo Học 1 năm - nhận bằng cử nhân của ĐH Paris-Est Créteil

Thạc sĩ Nguyễn Thiên Phú, Phó trưởng Khoa Kinh tế thương mại Trường ĐH Hoa Sen, cho biết: Chương trình dành cho đối tượng đã hoàn thành chương trình CĐ nhóm ngành kinh tế; sinh viên đã hoàn tất 2 năm ĐH; hoặc đã tốt nghiệp Kỹ thuật viên cao cấp 2 năm tại Trường ĐH Hoa Sen từ năm 2013 về trước. Thời gian đào tạo trong vòng 1 năm: với 8 tháng học lý thuyết và 4 tháng thực tập tại DN. Thời gian học vào buổi tối và các ngày cuối tuần, thuận tiện với các bạn đang đi làm và mong muốn nâng cao trình độ.

Thạc sĩ Lê Ánh Thùy, chủ nhiệm chương trình, nhấn mạnh thêm: Ưu điểm nổi bật của nền giáo dục Pháp thể hiện ở tính thực hành và ứng dụng được cụ thể hóa trong nội dung chương trình đào tạo. Với 1/3 thời gian học là chương trình thực tập tại DN và làm đề án, sinh viên có cơ hội rèn luyện và nắm bắt công việc khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên được khuyến khích thực tập tại các DN quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài để gia tăng kỹ năng làm việc trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Các tình huống đưa ra trong từng môn chuyên ngành đồng thời là các tình huống thực tế của DN, không chỉ nâng cao kiến thức về thị trường kinh doanh quốc tế như: nghiệp vụ xuất nhập khẩu, marketing quốc tế, các quy ước, hiệp định quốc tế trong kinh doanh… mà còn giúp sinh viên giải quyết ngay các tình huống gặp phải trong công tác chuyên môn tại công ty, DN hiện tại.

V. Huệ