Trình độ nâng cao, nghề nghiệp vững vàng

14:26 | 21/09/2016 | Tuyển sinh
   
Một tấm bằng chất lượng ở nơi đào tạo uy tín là điều kiện đầu tiên và cơ bản khi bạn muốn tìm một công việc ổn định


Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã ươm mầm cho nhiều lớp cử nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã ươm mầm cho nhiều lớp cử nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước

Cuộc sống xã hội hiện đại ngày càng phát triển không ngừng thì một công việc ổn định không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao.

5 chương trình sau đại học

Trường Đại học (ĐH) Quốc tế Hồng Bàng được biết đến là nơi đào tạo đa ngành nghề, môi trường giáo dục uy tín, tin cậy đi đầu trong công nghệ, đón đầu trong xu hướng và Viện Đào tạo sau ĐH là đơn vị đi đầu của nhà trường về công tác đào tạo. Viện đã định hướng bảo đảm giáo trình hiện đại kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tế, bám sát nhu cầu của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo thạc sĩ với mục tiêu nâng cao trình độ, kiến thức chuyên ngành, cũng như nâng cao khả năng quản lý, tư duy sáng tạo. Hiện nay, nhà trường có 4 chương trình đào tạo thạc sĩ, gồm: Quản trị kinh doanh, Việt Nam học, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính. Bên cạnh đó, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cũng là ĐH tư thục tiên phong tại TP HCM được giao nhiệm vụ đào tạo tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Nâng cao trình độ để cạnh tranh

Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP HCM, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp đang ngày càng khắt khe, đòi hỏi trình độ ngày càng cao. Làm được việc là tiêu chí tiên quyết để tuyển dụng nhưng nhân lực trình độ ĐH đang là nhóm nhân lực phát triển mạnh nhất. Nếu không kịp thời đầu tư nâng cao trình độ, trong thời gian tới, người lao động chưa có trình độ ĐH có nguy cơ khó cạnh tranh vị trí làm việc trên thị trường lao động. Do đó, nhu cầu học liên thông ĐH hiện rất lớn.

Năm học 2016-2017, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ĐH liên thông 18 ngành ở rất nhiều lĩnh vực như: Khối ngành Sức khỏe (Dược học, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm, Điều dưỡng), Xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông), Kinh tế (Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn - nhà hàng, Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành), Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện - điện tử...

Nhóm đối tượng được liên thông tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cũng rất đa dạng như: thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề cùng ngành dự thi.

Riêng ngành Dược học, sinh viên ngoài việc tốt nghiệp trung cấp ngành dược còn phải có ít nhất 12 tháng làm việc liên tục đúng ngành mới được tham gia thi tuyển ngành này. Thời gian đào tạo là 4 năm, khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng dược sĩ ĐH.

Chọn trường tốt để phát triển nghề nghiệp

Cơ hội học tập rộng mở nhưng việc chọn trường tốt để học là vấn đề mà nhiều người học đắn đo. Vì lựa chọn được trường tốt để học, phù hợp nhu cầu của bản thân là điều kiện đầu tiên quyết định trình độ, kỹ năng làm việc khi tốt nghiệp.

Với 19 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng là nơi cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Tỉ lệ 85% sinh viên ra trường có việc làm ngay, nhiều người thành đạt chứng minh hiệu quả đào tạo của trường. Với đội ngũ giảng dạy gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ có uy tín, nhà trường đã ươm mầm cho nhiều lớp cử nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Lịch tuyển sinh:

* Hệ Liên thông:

- Ôn thi: từ ngày 10 đến 30-10-2016

- Thi tuyển: 5 và 6-11-2016

* Trình độ Thạc sĩ:

- Ôn thi: từ ngày 16-8 đến 9-10- 2016

- Thi tuyển: 15 và 16-10-2016

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh và truyền thông - Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng

Địa chỉ: Số 3 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: (08) 3948 3601 - 3948 3602

Hotline: 0964.239.172 - 0938.69.2015

Website: www.hbu.edu.vn.

Trình độ nâng cao,  nghề nghiệp vững vàng

Bài và ảnh: HỒNG HOA