Trực tuyến cơ hội vào chương trình quốc tế, chất lượng cao

09:03 | 24/08/2014 | Tuyển sinh
   
(NLĐO)- Sáng 24-8, Báo Người Lao Động đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Cơ hội trúng tuyển vào chương trình quốc tế và chất lượng cao của Trường ĐH Tài chính- Marketing”

Tiến sĩ Phạm Hữu Hồng Thái, phó hiệu trưởng; Thạc sĩ Bùi Đặng Tú Dung, giám đốc chương trình liên kết quốc tế và bà Nguyễn Thị Kim Phụng, phó phòng tổ chức hành chính, thành viên ban tư vấn tuyển sinh tham gia tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

 

Trực tuyến cơ hội vào chương trình quốc tế, chất lượng cao

 

Hiện nay, trường Đại Học Tài Chính - Marketing TP HCM thực hiện chương trình hợp tác với ĐH HELP của Malaysia để tuyển sinh đào tạo cử nhân kinh doanh các chuyên ngành: Marketing, kinh doanh quốc tế, tài chính và kế toán. Để học chương trình quốc tế này, học sinh tốt nghiệp THPT có học lực trung bình của tất cả các môn lớp 12 từ 6 điểm trở lên đều có cơ hội tham gia xét tuyển. Chương trình được xây dựng theo 3 mô hình cho sinh viên lựa chọn: Mô hình 4+0: được dạy toàn phần tại Việt Nam, trong đó năm đầu dành riêng cho việc học tiếng Anh và ba năm sau học chương trình cử nhân của HELP. Mô hình 3+1: ba năm đầu học tại Trường ĐH Tài chính Marketing và năm cuối học tại các ĐH Teesside và Newcastle ở Anh quốc. Mô hình 2+2: hai năm đầu học tại Trường ĐH Tài Chính – Marketing và hai năm sau học tại trường ĐH Bách Khoa Tây Bắc (Mỹ) để nhận được bằng cấp của các trường này.

Thí sinh đủ điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường ĐH Tài Chính Marketing được ưu tiên đăng ký vào học các chương trình chất lượng cao, chương trình đặc biệt, chương trình quốc tế đúng với ngành đào tạo đã đăng ký trong hồ sơ đăng ký. Không giới hạn chỉ tiêu cho thí sinh trúng tuyển đăng ký vào học các chương trình.

 

H. Lân

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

  • TS Phạm Hữu Hồng Thái

    TS Phạm Hữu Hồng Thái

  • Ths Bùi Đặng Tú Dung

    Ths Bùi Đặng Tú Dung

  • Bà Nguyễn Thị Kim Phụng

    Bà Nguyễn Thị Kim Phụng

Đặt câu hỏi