Hơn 250 sinh viên tìm được việc làm trong ngày hội tuyển dụng

19:25 | 26/09/2016 | Việc làm
   
(NLĐO)- Sáng ngày 26-9 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức ngày hội tuyển dụng nhằm tạo cơ hội cho những sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên năm cuối tiếp cận với doanh nghiệp và được trải nghiệm môi trường quản lý chuyên nghiệp.

Hơn 250 sinh viên tìm được việc làm trong ngày hội tuyển dụng

Là chương trình được tổ chức hàng năm ngày hội tuyển dụng là cầu nối và mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, đăng ký tìm việc và phỏng vấn trực tiếp tại các doanh nghiệp; tham gia tư vấn - hướng nghiệp; ứng tuyển và tìm được chỗ thực tập, việc làm phù hợp với năng lực bản thân từ hơn 50 doanh nghiệp trên toàn thành phố. Tại ngày hội, từng doanh nghiệp tổ chức triển lãm, cung cấp thông tin, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát – nhận hồ sơ tìm việc, phỏng vấn tìm việc và chỗ thực tập đối với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề cho sinh viên.

Bên cạnh đó chương trình còn tổ chức chức hội thảo với chủ đề “Kỹ năng làm hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” nhằm giúp sinh viên trang bị kỹ lưỡng về các kỹ năng.

Thông tin từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cho biết trong ngày hội tuyển dụng này đã có 254 sinh viên của trường được tuyển dụng ở nhiều vị trí

Phượng Nguyễn